The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải xuống trong ePub

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảLawrence MamasVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảAndrew BetsisVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảContentsUnit 1 : Cements: The presentUnit 2 : Cements: The past ant the futureUnit 3 : Relative articles (1)Unit 4 : Relative articles (2)Unit 5 : Fertile figure and adjectivesUnit 6 : Reversal. . . Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • ISBN-10: 9786045833476
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 21 x 29 cm
 • Cân nặng: 220.00 gam
 • Bìa cứng:68
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 78.000 ₫

Đánh giá sách

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1)

nomepierdouna

Thứ 3 trong loạt. Câu chuyện vui nhộn về chính trị bẩn thỉu và giết người trong khu ổ chuột của Thành phố Gió. Rất khuyến khích cho một đọc nhanh, nhẹ.

2020-01-21 07:04

ranisweis

4,5 sao từ tôi. Tôi thực sự thực sự thích cuốn sách này. Nó được viết tốt, các nhân vật đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất, và cốt truyện cũng tốt. Ngoài ra, giống như với tất cả các cuốn sách của bác sĩ da liễu, tôi không hiểu tại sao mọi người lại trở nên vô lý đến mức tin vào những điều như họ đã nói. Nhưng, tốt, đôi khi tôi có một tâm trí quá lý trí. Tôi thích những cuốn sách hướng đến chủ đề chạy theo cách tôi cảm nhận về nó ngay khi tôi ra ngoài chạy. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể cảm thấy như vậy nếu anh ta chưa bao giờ chạy một vài ly sữa để cảm nhận được sức nặng của cơ thể anh ta, sự tập trung tinh khiết vào cơ bắp của bạn và những suy nghĩ, khiến tâm trí bạn tan biến. Vì vậy, tôi yêu cách Lena và Hana miêu tả sự hiểu biết về chạy bộ này. Ngoài ra, tôi tự hỏi liệu tình yêu này trong cuốn tiểu thuyết này có khác với tình yêu của chúng ta không, nhưng maby nó chỉ cảm thấy như vậy / trở thành một thứ gì đó khác biệt bởi vì a) nó bị cấm, b) nó có hậu quả nặng nề và c) nó bị coi là một căn bệnh , đủ lý do để hình thành tình yêu của chúng tôi trong một cái gì đó khác nhau. Thật tuyệt khi bạn thực sự có thể cảm nhận được những thay đổi diễn ra trong tâm trí Lenas trong cốt truyện. cô ấy thực sự lớn lên và mạnh mẽ hơn Ngoài ra, Alex rất tuyệt, một trong những cậu bé sách khác mà bạn muốn ra khỏi cuốn sách và giữ làm bạn trai của chính mình. Tất cả trong tất cả tôi thích cuốn tiểu thuyết này, nhưng tôi phải mất một thời gian dài để vào nó. Do đó, tôi chỉ có thể cho 4,5 sao, nhưng tôi thực sự mong chờ một cuốn tiểu thuyết khác trong bộ này! =)

2019-12-31 18:05

Tên sách

Kích thước

Liên kết

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) đọc từ EasyFiles

4.4 mb. tải về sách

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về từ OpenShare

5.8 mb. tải về miễn phí

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về từ WeUpload

5.7 mb. đọc sách

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về từ LiquidFile

5.3 mb. tải về

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) đọc trong djvu

3.1 mb. tải về DjVu

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về trong pdf

4.7 mb. tải về Pdf

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về trong odf

4.7 mb. tải về ODF

The Grammar Files - Advanced (CEF Level C1) tải về trong epub

5.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông tin tác giảLawrence MamasVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảAndrew BetsisVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảContents:Cambridge English Key (Ket) Exam Oversee Ket Practice Tes...