Thị Trường Tài Chính tải xuống trong ePub

Thị Trường Tài Chính tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông lot tác giảPGS. TS. Nguyễn Đăng DờnVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảKhi nền kinh tế hàng hóa phát triển tới một trình độ nhất định, tất yếu sẽ hình thành các loại thị trường để phục vụ các nhu cầu của nền kinh tế. Trong các loại thị trường đó, thị trường tài chính vừa là thị trường cung ứng vốn phục vụ sự phát triển của nền kinh tế xã hội, vừa thúc đẩy chu chuyển vốn trong nền kinh tế để tạo hiệu quả tối đa cho mọi tổ chức và cá nhân trong xã hội. Hầu hết các nước công nghiệp phát triển, đều có thị trường tài chính phát triển với trình độ cao và quy mô vô cùng to lớn, nhờ vậy mà nền kinh tế của các nước này có tính ổn định khá cao và càng có cơ hội phát triển vươn lên mạnh mẽ. Ở Việt Nam, kể từ khi thực hiện đường lối đổi mới kinh tế, phát triển kinh tế nhiều thành phần, đến negative nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc, cơ chế thị trường được thừa nhận và ngày càng được củng cố. Với tiến trình đó, các bộ phận của Thị trường Tài chính được hình thành và phát triển. Với cơ cấu gồm nhiều bộ phận hợp thành như thị trường tiền tệ, thị trường hối đoái và thị trường chứng khoán. Thị trường tài chính đã và đang phát huy vai trò to lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế xã hội phát triển, đồng thời đẩy nhanh quá trình tự do hóa tài chính và hội nhập quốc tế - một trào lưu và là xu hướng phát triển của thời đạiMôn Thị trường tài chính là môn học nằm trong khối kiến thức cơ sở của ngành Tài chính Ngân hàng, và là một môn học bắt buộc đối với sinh viên đại học và cao đẳng ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị kinh doanh nói chung. Nghiên cứu Thị trường tài chính sẽ giúp người học vừa nắm bắt các khuôn khổ lý thuyết về cơ chế vận hành và hoạt động của các bộ phận thị trường, vừa mở ra một triển vọng cho sinh viên trong việc ứng dụng vào thực tiễn các mặt hoạt động trên thị trường tài chính ở Việt Nam hiện negative. Chương 1: TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH (ECONOMIC MARKETS). . . . . . . . . . . . . . . . . . 7Chương 2: THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ (BILL MARKETS). . . . . . . . . . . 27Chương 3: THỊ TRƯỜNG HỐI ĐOÁI (OVERSEAS TRUCK ADVERTISE). . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 59Chương 4: THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN (INSURANCES MARKETS). . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . 116Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Thị Trường Tài Chính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb Phương Đông
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 2030070003012
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Cân nặng: 220.00 gam
 • Bìa cứng:204
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 53.000 ₫

Đánh giá sách

Thị Trường Tài Chính

sephinec

wonderful.

2020-09-09 22:24

erkansoyupak

This is a great book to help kids with out of the box math skills. It was really fun and helped with our bordom as we drove to Utah.

2020-01-31 08:15

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Thị Trường Tài Chính đọc từ EasyFiles

3.8 mb. tải về sách

Thị Trường Tài Chính tải về từ OpenShare

4.9 mb. tải về miễn phí

Thị Trường Tài Chính tải về từ WeUpload

3.9 mb. đọc sách

Thị Trường Tài Chính tải về từ LiquidFile

4.9 mb. tải về

Thị Trường Tài Chính tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Thị Trường Tài Chính đọc trong djvu

5.9 mb. tải về DjVu

Thị Trường Tài Chính tải về trong pdf

4.4 mb. tải về Pdf

Thị Trường Tài Chính tải về trong odf

5.8 mb. tải về ODF

Thị Trường Tài Chính tải về trong epub

4.7 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thị Trường Tài ChínhKhi nền kinh tế hàng hóa phát triển tới một trình độ nhất định, tất yếu sẽ hình thành các loại thị trường để phục vụ các nhu cầu của nền kinh tế. Trong các loại thị trường đó, thị trường tài chính vừa là th...