Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải xuống trong ePub

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm Trên tay các em là những cuốn truyện tranh lịch sử, kết quả từ cuộc thi Biên soạn Truyện tranh lịch sử theo sách giáo khoa Lịch sử hiện hành do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức. Bộ truyện tranh này tái hiện lịch sử dân tộc từ thời dựng nuớc cho đến cuối thế kỷ X. Những sự kiện, địa danh và nhân vật tiêu biểu qua các thời ký lịch sử đuợc minh hoạ bằng nhũng hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Qua từng câu chuyện, các em sẽ hiểu biết thêm về quá khứ dựng nuớc và giũ nuớc của dân tộc trong suốt hàng ngàn năm. Thấm nhuần những giá trị lịch sử do cha ông dày công hun đúc, các em sẽ thấu hiểu những nét văn hoá, phẩm chất và vẻ đẹp của con nguời Việt Nam. Hơn thế nửa, lòng tự hào về truyền thống quê hương cùng sự tri ân các anh hùng dân tộc chính là hành trang hữu ích giúp các em tiến bước vững vàng trên con đường hội nhập mai sau. Hy vọng những cuốn truyện tranh lịch sử này sẽ bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em. Xem Thêm Nội Guano.

Tác giả:

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10: 4514474482997
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Cân nặng:
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 17.500 ₫

Đánh giá sách

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

nhenshaw

Tôi bỏ đọc cái này, không biết tại sao. Tôi nghĩ có lẽ loại mô tả đã tắt tôi. Một cô gái tìm thấy xác chết? Âm thanh giống như một bí ẩn kiểu Nancy Drew đối với tôi. Tuy nhiên, tôi đã ngạc nhiên hơn nhiều. Trong thực tế, tôi yêu cuốn sách này! Nó sâu sắc hơn nhiều so với chỉ là một bí ẩn giết người. Nó còn hơn cả một cô gái tìm thấy xác chết (điều đó gần như khủng khiếp như tôi mong đợi). Tôi hoàn toàn thích cách tác giả lôi cuốn tôi vào câu chuyện, với những cảm xúc cá nhân và những bí mật sâu sắc nhất của Violet. Tôi yêu cách tác giả khiến tôi khao khát Jay như Violet đã làm. Tôi yêu cách tôi muốn tát cả hai một cách ngớ ngẩn cho đến khi cuối cùng họ thừa nhận tình cảm của họ dành cho nhau. Tôi yêu cách mà tôi sợ cho họ vào cuối. Câu chuyện thật xuất sắc. Tôi thích tất cả các nhân vật và cảm thấy họ thật sự thành hình, không có gì về họ cảm thấy bị ép buộc hay giả tạo. Khía cạnh bí ẩn của nó là tốt, nó đã khiến tôi tự hỏi cho đến cuối cùng. Tôi có một vài linh cảm, nhưng vẫn thấy mình khá ngạc nhiên. Sự lãng mạn đã được cảm thấy RẤT thật và chân thực mà không bị chê và nông cạn. Tôi rất muốn giới thiệu điều này cho bất cứ ai thích YA, những điều bí ẩn và lãng mạn tất cả trong một.

2020-01-22 10:29

christinademelo

"Phá sản của quốc gia chúng ta" là về sự tham lam và chính sách của chính phủ nghèo đã tạo ra một cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới không thể tránh khỏi đối với chính phủ Mỹ sẽ ảnh hưởng đến mọi người ở Mỹ. Có rất nhiều thông tin hay, quan trọng trong cuốn sách này, đặc biệt là trong nửa đầu. Không có gì xung quanh rằng "cuộc khủng hoảng sắp tới" là có thật. Câu hỏi chỉ là mức độ nghiêm trọng của nó và khi nào nó sẽ xảy ra. Do đó, tôi đã thất vọng vì "12 chiến lược chính để bảo vệ tài chính của bạn" chỉ tạo thành một chương mỏng. Cuốn sách là một cách nhanh chóng, dễ đọc. Một số thông tin đã được lặp lại, nhưng những người không quen thuộc với các khái niệm này có thể đánh giá cao sự lặp lại. Một số suy đoán của ông về tương lai đã lỗi thời, nhưng điều đó không ảnh hưởng đáng kể đến giá trị chung của cuốn sách. Tuy nhiên, tôi đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan trong một vài chiến lược "sống sót" của anh ấy, như bỏ tiền vào (trong số những gợi ý khác) mỹ thuật. Nếu mọi người không đủ khả năng mua thực phẩm, tại sao họ lại đặt bất kỳ giá trị trao đổi tiền tệ nào lên nghệ thuật? Và nếu tất cả các hệ thống tiền tệ của thế giới có khả năng không ổn định như của chúng ta, có thực sự khôn ngoan khi đầu tư một phần ba số tiền của bạn vào ngoại tệ? Tôi cũng cảm thấy như anh ta có một chút lạc lõng trong các chương về Cục Dự trữ Liên bang. Tôi cảm thấy như anh ta đã để lại một số thông tin, rằng một số phát biểu của anh ta đã gây hiểu lầm và tôi đã không chấp nhận một số kết luận của anh ta. Ví dụ, trên trang 173, ông nói, "Tiền là nợ. Và nợ là tiền. Khái niệm rằng tất cả tiền trong xã hội hiện đại của chúng ta thực sự là nợ có thể xa lạ với bạn." Được rồi, vì vậy trong một số trường hợp nhất định, tiền được in để đáp ứng nhu cầu nợ. Tuy nhiên, tiền có sức mua và khả năng trả hết nợ ("hủy"), vì vậy đó không thể là nợ. Tôi cũng ngạc nhiên khi anh ta có khả năng xúc phạm mọi loại độc giả. Ông đổ lỗi cho cả hai đảng chính trị về vấn đề này (hầu hết trong số đó ông đã sao lưu bằng sự thật). 47 trang cuối cùng đột nhiên chứa rất nhiều tài liệu tham khảo về Cơ đốc giáo (sẽ tắt những người ngoài Kitô giáo), nhưng sau đó ông đưa ra những tuyên bố mà hầu hết các Kitô hữu sẽ không đồng ý. Cá nhân, tôi không thích cách anh ấy nói về cơ bản rằng những người Mỹ và ngân hàng giàu có đang cố tình hủy hoại tài chính của "tầng lớp lao động nghèo và trung lưu" bất lực. Tôi biết những người giàu đã thành thật kiếm được tiền nhờ sự chăm chỉ và sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan và những người nghèo đã mất tiền của họ thông qua việc sử dụng tiền một cách ngu ngốc. Tôi không nghĩ anh ấy đang khái quát hóa công bằng và tôi nghĩ rằng mọi người nên nhìn vào cách họ đã đóng góp cho vấn đề thay vì tìm kiếm ai đó để đổ lỗi. Nhìn chung, cuốn sách này có một số thông tin rất quan trọng, nhưng tôi nghi ngờ một số độ chính xác của nó để bạn có thể muốn tự mình nghiên cứu thêm. Tôi đã nhận được cuốn sách này như là một bản đánh giá từ nhà xuất bản.

2019-12-29 14:26

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đọc từ EasyFiles

5.3 mb. tải về sách

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về từ OpenShare

5.9 mb. tải về miễn phí

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về từ WeUpload

5.1 mb. đọc sách

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về từ LiquidFile

4.3 mb. tải về

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đọc trong djvu

5.4 mb. tải về DjVu

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về trong pdf

3.5 mb. tải về Pdf

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về trong odf

3.1 mb. tải về ODF

Truyện Tranh Lịch Sử - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tải về trong epub

4.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan