Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải xuống trong ePub

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Thông tin tác giảDavid RobertsVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảAndrea BeatyVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảCâu chuyện kể về giấc mơ xây dựng của cậu bé có tên là Iggy Peck. Lúc lên hai tuổi, Iggy Peck đã dựng xây rất oách. Cậu bé dùng tã giấy và keo hồ, xây nên ngọn tháp chỉ trong một tiếng đồng hồ. Mẹ cậu thấy ngọn thấp thật “xịn xò”, nhưng lại thấy đống tã giấy và keo hồ kia “chẳng sạch sẽ chút nào”, liền cất lời mắng mỏ. Thế rồi Iggy Peck liền chạy ra bãi cỏ, lấy cát xây dựng hẳn một chú nhân sư to đùng. Khi lên bs, bố mẹ đều nhận ra cậu bé Iggy Peck có niềm đam mê sâu sắc với xây dựng. Nào là nhà thờ bằng trái đào, trái táo, rồi đền chùa bằng đất sét nặn. Rồi có hôm cậu bé xây cả cổng vòm trời Reticence. Louis bằng bánh rán và bánh mì để làm bố bất ngờ.  Vậy bố mẹ ủng hộ ước mơ xây dựng của cậu bé Iggy Peck chứ? Khi học tới lớp 2, cậu bé học cô giáo chủ nhiệm Lilia Greer. Cô giáo đã ra lệnh cấm xây tháp, xây nhà trong lớp vì những ký ức khong mấy vui vẻ của cô trong quá khứ. Điều này khiến Iggy Peck căng thẳng. Cậu bé tìm cách trốn xuống cuối lớp, tránh né ánh mắt của cô giáo. Nhưng niềm đam mê xây dựng cứ thôi thúc cậu khôn nguôi. Cậu lại tiếp tục xây lâu đài bằng phấn trắng. Thế rồi cô giáo phát hiện ra và đe nạt Iggy Peck. Cậu bé sợ sệt và cảm thấy sao lớp học ngày càng nhàm chán tới vậy.  Vậy cô giáo chủ nhiệm Lilia Greer ủng hộ ước mơ xây dựng của cậu bé Iggy Peck chứ?Một hôm, cô giáo cho cả lớp đi dã ngoại bờ sông. Cả lớp băng qua cây cầu cũ tới hòn đảo tí hon, nhưng cây cầu gẫy ngay sau đó. Cô giáo khóc thét lên và ngất lịm. Còn cả lớp thì kinh ngạc và bối rối. Một kế hoạch dựng xây liền lóe sang trong đầu cậu bé Iggy Peck. Cậu bé bắt đầu từ chiếc giày của cô giáo chủ nhiệm, rồi dựng xây cây cầu bằng rễ cây, giày dép và kẹo trái cây. Cả lớp đã chung sức với cậu. Và cây cầu tráng lệ dần dần hiện ra. Cô giáo bừng tỉnh và thấy điều kỳ diệu ấy. (Người lớn bàng hoàng trước sự cố hơn cả trẻ bilk?)Và lúc này cô giáo đã thấu hiểu ước mơ dựng xây của cậu bé Iggy Peck? Ở cuối truyện, cây cầu được hoàn thành, hiện lên như một biểu tượng về ước mơ xây dựng của cậu bé Iggy Peck. Mỗi một mấu nối chính là mỗi một ý tưởng đơn sơ, nhưng dệt nên cả được ước mơ vĩ đại của cậu bé Iggy Peck.  Mời bạn đón đọc.

Tác giả:

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • ISBN-10: 8935280902497
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 23 x 28 cm
 • Cân nặng: 176.00 gam
 • Bìa cứng:32
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 39.000 ₫

Đánh giá sách

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck

kraaaft

Tôi rất thích hành trình tôi đã thực hiện với cuốn sách này, nhưng cảm thấy một chút không hài lòng mà không có lý do cụ thể tại sao. Cốt truyện hấp dẫn: một người phụ nữ bị giết trong một vụ đánh bom tự sát, và ID duy nhất của cô là một khoản thanh toán hiện tại từ một công ty mà cô không được phép làm việc. Thay vì phải đối mặt với một bài báo mới về trách nhiệm của công ty đối với nhân viên, chủ sở hữu gửi người quản lý nhân sự vào một nhiệm vụ để tìm hiểu chi tiết về người phụ nữ đã chết. Loại bí ẩn, loại bình luận chính trị, loại tuyệt vời. Tôi đã chọn điều này vì những bài phê bình mà tôi đọc rất thích nó và vì tôi chưa đọc một tiểu thuyết gia người Israel. Tôi sẽ chọn một cuốn sách khác của tác giả này trong tương lai, nhưng tôi cảm thấy hơi thất vọng.

2020-01-23 12:09

romaz

Tôi bị cuốn hút bởi câu chuyện của Marie Antionette và đã đọc tiểu sử về nữ hoàng bị ghét nhất trong lịch sử Pháp trước đây. Nhưng tiểu thuyết lịch sử này là loại nhàm chán. Mặc dù đó là một nỗ lực để thể hiện khía cạnh thông cảm hơn của MA, nhưng có một sự mất kết nối giữa việc giải thích hành vi của cô ấy và cách công chúng cảm nhận. Thất vọng.

2020-01-06 09:31

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck đọc từ EasyFiles

3.6 mb. tải về sách

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về từ OpenShare

3.1 mb. tải về miễn phí

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về từ WeUpload

5.1 mb. đọc sách

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về từ LiquidFile

3.2 mb. tải về

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck đọc trong djvu

3.7 mb. tải về DjVu

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về trong pdf

4.4 mb. tải về Pdf

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về trong odf

5.5 mb. tải về ODF

Ước Mơ Của Bé - Kiến Trúc Sư Nhí Iggy Peck tải về trong epub

5.3 mb. tải về ePub

Sách liên quan

Thông canister tác giảDavid RobertsVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảAndrea BeatyVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảCâu chuyện kể về nhà khoa học nhí Ada Wrap. Cô bé chẳng nói lời...