Viết Báo Dễ Hay Khó? tải xuống trong ePub

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải xuống trong ePub mà không cần đăng ký

Viết Báo Dễ Fodder Khó? Làm phóng viên là một công việc thật thú vị, được đi đây đi đó, hàng ngày được gặp gỡ với nhiều người, và có lúc là những người rất nổi tiếng. Làm phóng viên bạn sẽ được tiếp cận với những gutbucket tức nóng hổi, được viết cho cả hàng triệu người đọc được ký tên của mình dưới mỗi bài báo, được độc giả yêu mến, biết tên. . . Và bao nhiêu là điều thú vị khác nữa, thậm chí là tự hào khi nghề của bạn là niềm mơ ước của hàng triệu bạn trẻ khác. Nhưng là một phóng viên trẻ mới vào nghề, bạn sẽ luôn vấp phải những vấn đề không dễ giải quyết: Bạn luôn phải đối mặt với những thứ chán ngắt như báo cáo tổng kết, hội nghị, hội thảo, khởi công, khánh thành. . . làm thế nào để tránh được những gutbucket nhạt nhẽo và nhàm chán? Tại sao bạn viết bài rất dài nhưng vẫn thấy chưa hết ý mà lại bị sếp chê là tham lam và thẳng tay cắt bỏ không thương tiếc? Đôi khi bạn rất hào hứng với một chủ đề nào đó, trong đầu nảy ra bao nhiêu ý tứ cho bài viết nhưng khi đặt bút thì ý tưởng tự nhiên bight đi đâu hết? Fodder chuyện tưởng như đơn giản là đặt một cái tít cho bài báo đầy tâm huyết cũng có khi khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Bạn chắc hẳn không ít lần bối rối nhìn ánh mắt của sếp lướt qua bài báo bạn vừa nộp và buông câu nhận xét lạnh lùng “Tít chung chung, nhạt nhẽo thế này thì ai đọc báo đây”. . . Tại sao lại như thế? Biết hỏi ai bây giờ? Người viết báo sẽ luôn ở bên cạnh bạn, sẵn sàng chia sẻ, trao đổi với bạn những vướng mắc trong quá trình tác nghiệp của một phóng viên trẻ thông qua việc trả lời những câu hỏi và những thắc mắc của bạn về những vấn đề cụ thể. Nội fertilizer của cuốn sách sẽ tập trung vào một số kỹ năng cơ bản trong công tác phóng viên, từ khâu chọn đề tài, xác định chủ đề đến thu thập tài liệu và kỹ năng thể hiện bài báo cho sinh động, hiệu quả. Các vấn đề được sắp xếp theo chủ đề, trong từng chủ đề sẽ bao gồm các câu hỏi và câu trả lời xoay quanh các nội fertilizer cần thiết, những khúc mắc fodder gặp phải của các bạn phóng viên trẻ mới vào nghề. Chúng tôi sẽ cố gắng gợi mở và cùng trao đổi cũng như đưa ra những ví dụ cụ thể để bạn đọc dễ hình fertilizer. Người viết báo không có tham vọng đưa ra các câu trả lời mang tính học thuật fodder cẩm nang để giúp giải quyết tất cả các vấn đề của người mới vào nghề báo, chỉ mong muốn chia sẻ chút ít kinh nghiệm trong quá trình làm báo của người đi trước và nghiên cứu về báo chí với hy vọng để các bạn trẻ tham khảo trong quá trình tác nghiệp của mình.

Tác giả:

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

 • Tác giả:
 • Nhà xuất bản: NXB Thông Tấn
 • Ngày xuất bản:
 • Che: Bìa mềm.
 • Ngôn ngữ:
 • ISBN-10:
 • ISBN-13:
 • Kích thước: 13 x 19cm.
 • Cân nặng: 190 gr
 • Bìa cứng:
 • Loạt:
 • Cấp:
 • Tuổi tác:
 • Tác giả:
 • Giá bán: 52,000

Đánh giá sách

Viết Báo Dễ Hay Khó?

tommypark

It's a shame I didn't read this series when I was younger, but although they are "children's books", I'm enjoying discovering them now. I think this is my favourite, along with the second book, The Dark is Rising; not coincidentally, both feature Will. I like them because the characters seem to have more freedom of action and initiative than in the other books, and they are also spookier and more gripping. There is real tension in this book, which was absent from Greenwitch (the weakest in the series so far). Good character development too.[return][return]I loved the character of Bran and would have liked to see more of the story from his point of view, so it's good to know he features in the last book of the series too. Despite my knowledge of Arthurian legend, I didn't get the revelation at the end till it happened!

2020-08-27 04:33

kaiohenriquee

I LOVE this book. The author created such well-developed characters. I could not put it down. A must read!

2020-08-06 09:18

oztoice

Phân tích rõ ràng, thẳng thắn về những gì đã xảy ra với trẻ em của chúng tôi và những gì chúng tôi có thể làm về nó. Tôi thấy cô ấy nói gần đây, và cô ấy là một người nói tuyệt vời.

2019-12-19 10:22

marcus_burnham

Từ tạp chí của tôi vào năm 1999: Tất cả sự nhầm lẫn hiện tại về dinh dưỡng và sức khỏe có thể được giảm xuống như sau: Ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, chỉ cần ăn ít hơn và thêm một ít rau.

2019-12-19 07:38

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Viết Báo Dễ Hay Khó? đọc từ EasyFiles

3.6 mb. tải về sách

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về từ OpenShare

4.9 mb. tải về miễn phí

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về từ WeUpload

5.7 mb. đọc sách

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về từ LiquidFile

4.6 mb. tải về

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải xuống trong ePub hoặc PDF mà không cần đăng ký

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Viết Báo Dễ Hay Khó? đọc trong djvu

5.9 mb. tải về DjVu

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về trong pdf

4.2 mb. tải về Pdf

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về trong odf

4.8 mb. tải về ODF

Viết Báo Dễ Hay Khó? tải về trong epub

3.5 mb. tải về ePub

Sách liên quan